Sitala อีกหนึ่งสีสันของทั้ง 2 วงการ

Sitala  2

Sitala แฮชแท็กร้อน ๆ  มาแรงล่าสุด ขึ้นอันดับต้น ๆ   ในทวิตเตอร์ เกี่ยวกับกรณีแอนตี้  “ลูกหนัง”  ลูกสาวคนสวยของอดีตนักแสดง  ผู้กำกับคนเก่งอย่างตั้ว ศรัณยู วงศ์กระจ่าง  ว่ากันว่าเพียงไม่กี่ชั่วโมงที่เผยแพร่เดบิวต์เพลงชุดแรก  แฮชแท็กดังกล่าวขึ้นถึงแสนกว่าวิวในชั่วพริบตา  ซึ่งประเด็นคืออะไรนั้น  ทาง เว็บ en-favor-de-la-familia    ได้รวบรวมรายละเอียดอะไรคือประเด็น เอาไว้แล้วค่ะ

 ประเด็นร้อน ๆ  เกิดอะไรขึ้นกับดาวดวงนี้ ?

Sitala 3

ก่อนจะถึงประเด็นร้อนดังกล่าว  เรามาพูดถึง  ลูกสาวสุดสวยคนนี้ของอดีตนักแสดงกันก่อนนะคะ  เรื่องของเรื่องคือ  ลูกหนัง  ได้เข้าสังกัดค่ายเพลงเกาหลี  เป็นศิลปินชาวไทยที่ได้ไปโกอินเตอร์ที่เกาหลีอีกคนตามลิซ่า แห่งวงแบล็กพิงค์  ซึ่งทางค่ายดังกล่าวได้มีการเปิดตัววงเกาหลีวงใหม่ ใช้ชื่อวงว่า  H1KEY  อันประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คน  ดังต่อไปนี้

Yel (ฮันชินยอง)  ลินา (ลีซึงฮยอน) SEO  (อีเยจิน) และ  ลูกหนัง ลูกสาวคนสวยของอดีตนักแสดง  พิธีกรและผู้กำกับในตำแหน่ง Rapper  และทันทีที่ปล่อยเดบิวต์เพลงออกมา  ทำให้ชาวเน็ตบางส่วนรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก 

ในส่วนของประเด็นร้อน  ชาวเน็ตบางส่วนแอนตี้ลูกหนังต่อกรณีที่พ่อของเธอที่เสียชีวิตไปแล้วมีส่วนทำให้ประเทศย่ำแย่ อันเป็นผลมาจากการที่อดีตนักแสดงผู้เป็นพ่อเคยเป็นแกนนำ กปปส   ในการขับไล่รัฐบาลยิ่งลักษณ์ ชินวัฒน์ค่ะ  ซึ่งตัวลูกหนังที่มีพ่อเป็นแกนนำไม่ควรได้รับโอกาสไปเติบโตที่ประเทศเกาหลีค่ะ

Sitala วิเคราะห์ข่าว

Sitala 1

สำหรับมุมมองส่วนตัว มองได้ 2 มุมมอง 

มุมมองแรก  อาจจะเป็นในเรื่องของกลุ่มคนที่เห็นต่างทางการเมืองจริง ๆ  ที่ทำมาหากินไปสักพักแล้วเศรษฐกิจมีแต่จะย่ำแย่  ค้าขายลำบาก  คนส่วนใหญ่ที่ได้รับผลกระทบย่อมต้องโทษรัฐบาลก่อน  ทั้งนี้เพราะ  ผู้ขับเคลื่อนประเทศให้เป็นไปในทิศทางใด  จะดีขึ้นหรือแย่ลง  นั่นก็คือรัฐบาล 

การที่ลูกหนังได้โกอินเตอร์ทั้งที่พ่อของเธอมีส่วนทำให้ประเทศย่ำแย่  เด็กรุ่นใหม่ไม่มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่ฝันอันเป็นผลมาจากพิษเศรษฐกิจ  เธอก็ไม่ควรได้รับสิทธิ์นั้นเช่นเดียวกัน  คือถ้าจะให้วิเคราะห์ ความรู้สึกดังกล่าวส่งผ่านมาเป็นคำพูดบนคีย์บอร์ดกำลังบอกเราว่า  เศรษฐกิจบ้านเราย่ำแย่ขนาดไหนที่แม้แต่เด็กรุ่นใหม่ซึ่งไม่น่าจะทันอดีตนักแสดงต่อกรณีไปยุ่งเกี่ยวทางการเมือง  ยังรู้สึกแบบนี้ได้ 

ในอีกแง่มุมหนึ่ง  แม้ความเห็นดังกล่าวเป็นไปในทางลบ  เชื่อรึเปล่าคะ ?  คนกลับยิ่งให้ความสนใจต่อกรณีของน้องลูกหนัง เหตุใดแฮชแท็กร้อน ๆ  นี้  ถึงมียอดวิวขึ้นมากมายเป็นหลักแสนโดยที่ไม่ต้องบอกให้ใครมาช่วยปั่นกระแสแต่อย่างใดในช่วงที่กำลังเดบิวต์เพลง  เชื่อเถอะ  บางคนที่อาจจะไม่รู้จักบุตรสาวของอดีตนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับที่ล่วงลับไปแล้ หนนี้คงได้รู้จักลูกหนัง ศีตลา  กันเสียทีว่า  เธอคนนี้เป็นใครกันแน่ ?

Sitala  แฮชแท็กร้อน ๆ  แม้จะมุ่งเน้นไปที่ประเด็นทางการเมืองเสียเป็นส่วนใหญ่  ถ้าจะให้มอง  ก็เป็นแค่การแสดงความคิดเห็นซึ่งไม่มีผิดหรือถูก  ตรงกันข้าม  กลับสร้างสีสันให้กับทั้ง 2 วงการ  ไม่ว่าจะเป็นวงการเมืองหรือบันเทิงค่ะ  เชื่อได้เลย นับจากนี้ไป  คนคงรู้จักนักแสดงสาวคนนี้กันมากขึ้นนะคะ  และอาจมีโอกาสโด่งดังได้ในอนาคตอันใกล้จะถึงนี้อีกด้วยค่ะ

เครดิตภาพ

https://www.catdumb.com/thai-news/54255

บทความที่อาจสนใจ แมนยู ปลด โซลชา ตัวปัญหาที่แท้จริงคือ บอร์ดบริหาร จริงรึ เจาะประเด็นโลกโซเชี่ยลกัน

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

แต้ว ณฐพร สุดยอดนางเอกครบเครื่องวงการบันเทิงไทย

แต้ว  ณฐพร เตมีรักษ์    หรือ   ที่เรารู้จักกกันดีในชื่อเล่นน่ารักสมตัวว่า แต้ว  และเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า  ใครต่างก็รู้จักเธอกันดีในนาม  เจ้าแม่นาคี   จากละครเรื่อง   นาคี  

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter