RealSizeBeauty ทุกคนเท่าเทียม และมีคุณค่าในตัวเอง

RealSizeBeauty  คืออะไร?  มีความเกี่ยวข้องกับเวทีประกวด Miss Thailand Universe 2021  คนปัจจุบันอย่างแอนชิลี อย่างไร?  แล้วเหตุใดถึงติดเทรนด์ทวิตเเตอร์ภายหลังการประกวดระดับโลกสิ้นสุดลง  ข้อสงสัยดังกล่าวข้างต้นสามารถติดตามอ่านในเว็บ en-favor-de-la-familia ได้เลยค่ะเพื่อน ๆ

แคมเปญนี้คืออะไร ?

RealSizeBeauty  2

แอนชิลี  นางงามคนล่าสุดจากเวที Miss Thailand Universe ประจำปี 2021  ในขณะนี้กำลังเป็นประเด็นร้อน ในแง่บวกและลบ  มีทั้งคนชื่นชมและผิดหวังกับแคมเปญดังกล่าวว่าเป็นเรื่องไร้สาระในกรณีที่แอนชิลีไม่สามารถคว้ามงกุฎ Miss Uinverse ประจำปี 2021  มาครอบครองไว้ได้

มาพูดถึง  แคมเปญนี้กันดีกว่านะคะ  เท่าที่ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวในวงการนางงาม  วัตถุประสงค์ในการประกวดครั้งนี้จนกระทั่งคิดแคมเปญในคอนเซ็ปท์ที่ว่า  ไม่ว่าใครจะมีรูปร่าง หน้าตาแบบไหน ?  ก็สามารถงดงามในแบบฉบับของตัวเองได้  แอนชิลี เลยเป็นตัวแทนของแคมเปญดังกล่าวในเวทีประกวด Miss Thailand Universe 

ทว่า  แม้คอนเซ็ปท์จะดีเพียงใดก็ตาม  ที่มุ่งส่งเสริมให้สาว ๆ  รักและเคารพในตัวเอง  แต่ก็มีคนเห็นต่าง  ออกความเห็นในเชิงลบว่า  การที่แอนชิลีไม่สามารถคว้ามงกุฎ Miss Universe 2021  มาครอบครองได้ ส่วนหนึ่งมาจาก Campaign  นี้  อีกทั้ง ตัวแอนชิลีก็ยังมีความสวยสู้นางงามจากประเทศอื่นไม่ได้ค่ะ

RealSizeBeauty บทสรุปภายหลังพลาดมงกุฎ Miss Universe 2021

RealSizeBeauty  1

แม้แอนชิลีจะพลาดตำแหน่งสูงสุดในการประกวดระดับโลกท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์  เป็นเพราะ Campaign นี้  ต่างหากที่ทำให้สาวงามจากประเทศไทยพลาดมงกุฎ Miss Universe 2021 รวมถึงตัวแอนชิลี  ก็ไม่ได้มีบุคลิก การเดิน รวมถึงการเลือกเครื่องแต่งกายให้เหมาะสมในการเดินเรียกคะแนนจากคณะกรรมการในแต่ละรอบ  ด้วยข้อคอมเมนท์ดังกล่าวจากบรรดาเกรียนคีย์บอร์ดมากเพียงพอที่จะทำให้วงการประกวดขาอ่อนผู้คิดค้นแคมเปญสั่นสะเทือนได้

ถ้าจะให้วิเคราะห์  แม้พลาดการเป็นนางงามของจักรวาล  ทว่า ผลลัพธ์จากแคมเปญน่าจะทำให้เกิดความเท่าเทียมกันมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นสรีระแบบไหน  จะอ้วนหรือดำ  เราก็สวยในแบบฉบับของเราได้  โดยไม่ต้องให้ใครมากำหนดมาตรฐานความสวยของเราค่ะ 

แม้ไม่ได้สวยในแบบจักรวาล  ทว่า  ทุกคนมีความงามเป็นของตนเองตราบใดก็ตามที่เรามั่นใจ  ฉันนี่แหล่ะแน่ ไม่แพ้ใคร เชื่อเถอะ  ต่อให้เป็นคนเดินดินธรรมดา ไม่ได้เดินอยู่บนเวทีประกวดระดับโลก เพียงเท่านี้  เราก็สามารถฉายความเป็นตัวตนของเราได้แล้วค่ะ

RealSizeBeauty  จะเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ให้คุณค่าความเป็นมนุษย์ให้กับผู้คนในทุกระดับของสังคม  อย่าลืมรักและดูแลตัวเองกันให้มาก ๆ  นะคะ  เพราะความงามนั้น แท้จริง  มาจาก การเห็นคุณค่าในตัวเองค่ะ

เครดิตภาพ

https://women.kapook.com/view249871.html

บทความที่อาจสนใจ เปรมชัย ศาลพิพากษา“คดีฆ่าเสือดำ”จำคุก 2 ปี 14 เดือน

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

แต้ว ณฐพร สุดยอดนางเอกครบเครื่องวงการบันเทิงไทย

แต้ว  ณฐพร เตมีรักษ์    หรือ   ที่เรารู้จักกกันดีในชื่อเล่นน่ารักสมตัวว่า แต้ว  และเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า  ใครต่างก็รู้จักเธอกันดีในนาม  เจ้าแม่นาคี   จากละครเรื่อง   นาคี  

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter