louis Vuitton จองโฮยอน กับงานแอมบาส

แน่นอนว่า louis Vuitton คงเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผู้อ่าน en-favor-de-la-familia รู้จักกันดี รวมจนถึงใฝ่ฝัน อยากหมายปองได้มาครอบครองกันไม่น้อย

ลุยส์วิตตองมาย์ตีเยร์  หรือมักเรียกว่า หลุยส์วิตตอง และย่อว่า แอลวี  เป็นบริษัทเครื่องแต่งกายตามสมัยนิยมซึ่งนายหลุยส์ วิตตอง ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 1854 และเป็นเจ้าของยี่ห้อ หลุยส์ วิตตอง  อักษรย่อแอลวีดังกล่าวปรากฏบนผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของบริษัทซึ่งมีตั้งแต่กระเป๋าหรูหรา สินค้าทำจากหนังสัตว์ ไปจนถึงสินค้าพร้อมใส่ รองเท้า นาฬิกา เครื่องทองของประดับ แว่นตา และหนังสือ

ปัจจุบัน ลุยวิตตงเป็นบริษัทด้านเครื่องแต่งกายตามสมัยนิยมชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก ผลิตและขายสินค้าของตนเองทางร้านที่ตนเป็นเจ้าของ ผ่านห้างสรรพสินค้า และผ่านระบบอี-คอมเมิร์ซนอกจากนี้ ยี่ห้อหลุยส์ วิตตอง ยังได้รับการขนานนามว่ามีราคาแพงที่สุดติดต่อกันหกปี ค.ศ. 2006 ถึง 2012 ด้วย 

louis vuitton 3

และเหตุการณ์ที่เป็นข่าวให้เรานำมาวิเคราะห์ตีแตกกันนั้นเกี่ยวข้องกับ louis vuitton โดยที่เป็นข่าวที่ล่าสุดทางแบรนด์แฟชั่นhi endชื่อดัง ได้ร่วมงานกับ จองโฮยอน นักแสดงหญิงที่มียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมสูงที่สุดในเกาหลีใต้ ล่าสุดนี้ที่เธอได้ขึ้นแท่นเป็น Global House Ambassador แอมบาสเดอร์รอบโลก คนใหม่ของแบรนด์ดังอย่าง Louis Vuittonนี้

ซึ่ง โฮยอนก็ถือเป็นนางแบบแนวหน้าระดับประเทศอยู่แล้ว และเธอก็เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีก จนเตะตาแบรนด์hi endชื่อดังนี้เข้า หลังจากที่มารับบทเป็น คังแซบยอก ผู้เล่นหมายเลข 067 จากซีรีย์สุดฮิตแสนโด่งดัง อย่าง Squid Game

โดยในงานนี้ โฮยอน จะได้ร่วมงานกับแบรนด์ทั้งหมดในส่วนของแฟชั่น นาฬิกา และเครื่องประดับ  แล้วก่อนหน้านี้โฮยอนเคยร่วมงานเดินแบบแฟชั่นโชว์กับทาง Louis Vuitton ไปแล้ว  ในปี 2017 และเธอก็เป็นที่จับตามองตั้งแต่วันนั้นเอง Nicolas Ghesquiere ผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟเสื้อผ้าผู้หญิงได้บอกว่า “ผมตกหลุมรักในพรสวรรค์และบุคลิกของโฮยอนในทันที ตั้งตารอที่จะได้เริ่มต้นการเดินทางใหม่ ตั้งแต่เมื่อหลายปีก่อน”

วิเคราะห์จองโฮยอน

louis vuitton 1

หากวิเคราะห์ในมุมมองผู้เขียน Louis ก็ดูเหมือนกับว่าสนใจในตัวจองโฮยอน มานานแล้วตั้งแต่การเดินแบบแฟชั่นโชว์กับทาง Louis ในปี 2017 รวมถึงในตอนนี้ก็เป็นกระแสพอดีสำหรับเธอกับการแสดงในเรื่อง squid game ที่คนรอบโลกตอนนี้แทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักหรือไม่กล่าวถึงกันกับซีรีย์เรื่องนี้ 

แล้วแบรนด์แฟชั่นหัวสูงhigh endอย่างLouis Vuitton มีหรือที่จะพลาดโอกาสในการคว้าดวงดาวกระแสช่วงโชตินี้มาร่วมงาน   แน่นอนว่าทาง Louisก็ต่อรองด้วยข้อผูกมัดชั้นดีอย่างการให้เธอมาเป็น Global House Ambassador เป็นภาพแทนของความhi endผ่านออร่านางแบบเกาหลีใต้สุดมาแรงขณะนี้

บ้างก็มีกระแสการเอาเธอไปเทียบกับลิซ่า blackpinkแต่ผู้เขียนก็ไม่ทราบว่าเป็นมาอย่างไรกับการนำเธอไปเทียบในเหตุการณ์นี้

อย่างไรก็ตามลิซ่าลลิษา มโนบาล ก็ได้เกิดเหตุการณ์ล่าสุดกับเธอ เมื่อเธอได้ไปเหยียบที่ปารีสแต่แล้วกลับไม่ได้ร่วมงานใดๆทั้งสิ้น  เพราะเนื่องมาจากทางค่าย YG Entertainment ได้ห้ามเธอ อ้างว่าเหตุผลเรื่อง Covid-19

เดิมทีนั้นลิซ่าได้เดินทางไปเพื่อร่วมถ่ายแบบในแคมเปญ spring/summer 2022 ของ Bulgari แต่ข่าวนี้ก็ออกมาเมื่อ  ฌ็อง คริสตอฟ บาบ็อง ซีอีโอของแบรนด์หรูอย่าง Bulgari ที่ลิซ่า Blackpink เป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์ทวีตแจ้งข่าวว่า YG Entertainment ต้นสังกัดไม่อนุญาตให้ลิซ่าเข้าร่วมงานปารีสแฟชันวีคโดยอ้างเหตุผลเรื่อง Covid-19

นอกจากที่ฝรั่งเศสแล้ว ลิซ่าก็มีคิวที่เมืองมิลานของอิตาลี ด้วยเหตุผลเดียวกันนี้ลิซ่าไม่สามารถเข้าร่วมถ่ายที่นั่นได้เช่นเดียวกัน  

หากย้อนกลับไปที่จองโฮยอน  เธอเองก็มีสัมพันธ์ร่วมกับสมาชิก blackpink เช่นเดียวกัน สื่อหลายสื่อ ว่ากันว่าเธอเป็นเพื่อนกับเจนนี่ blackpink แถมยังเป็นเพื่อนสนิทกันอีกด้วย

จึงมีความเป็นไปได้อยู่แล้วในวันหนึ่งที่เธอจะได้รับโอกาสก้าวขึ้นมาสู่จุดนี้ โดยเฉพาะที่เมื่อเธอดังเป็นพลุแตกจากซีรีย์squid game กระแสนี้ตอกย้ำความชัดเจนให้ Louis ได้อย่างดี ถึงการยืนยันข้อเสนอในการให้เธอมาร่วมงานเป็น Global House Ambassador 

และสำหรับใครที่สนใจอยากดูประสบการณ์การเดินแบบเธอที่ผ่านมา ก็คลิกชมได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

louis Vuitton ลองดูกันต่อไป

louis vuitton 2 จองโฮยอน

louis นั้นเป็นแบรนด์ที่ผู้อ่าน en-favor-de-la-familia ก็คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามแล้ว หากต่อจากการที่ได้จองโฮยอน  มาร่วมเป็น Global House Ambassador จะช่วยให้แบรนด์ได้รับความนิยมเพิ่มกลุ่มเป้าหมายหรือช่วยชื่อเสียงแค่ไหน ต้องติดตามกันต่อไป

ที่มาภาพ

https://www.crfashionbook.com/

วิเคราะห์ข่าวที่อาจสนใจ จีซู วง BLACKPINK สื่อลือหนักซุ่มคบนักฟุตบอล ซนฮึงมิน

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

วาน้อย wanoiz 2

วาน้อย wanoiz เกมเมอร์คนดัง หลังถูกอดีตแฟนสาวโพสต์ถึง!

วาน้อย  wanoiz   เป็นเกมเมอร์ที่หลายคนรู้จักในวงการเกม  RoV  ผู้เล่นที่มีทักษะการเล่นได้หลายตำแหน่งและเล่นได้ดีมาก  ๆ  จนพาทีมชนะมาได้ในหลายแมตช์การแข่งขัน   จนกระทั่งล่าสุดได้เกิดกระแส ดราม่า   เมื่อแฟนสาวได้โพสต์ว่าเลิกรากันแล้ว   เนื่องจากโดนคุกคามและทำร้ายร่างกาย

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter
เบียร์ เดอะว๊อยซ์ 3

เบียร์ เดอะว๊อยซ์ ประกาศเลิกกับเกมเมอร์หนุ่ม แจงถูกคุกคามหนัก

เบียร์  เดอะว๊อยซ์   ศิลปินนักร้องและสตรีมเมอร์สาวชาวไทย   เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากการเข้าประกวดร้องเพลงในรายการดัง  และต่อมาได้ร่วมปลูกต้นรักกับหนุ่มเกมเมอร์ชื่อดังในวงการเกม  RoV  และล่าสุดได้ออกมาประกาศว่าเลิกรากับแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   หลังจากถูกคุกคามและข่มขู่อย่างหนัก   จนต้องขอฟ้องเพื่อสร้างความเป็นธรรมให้กับตัวเอง   ซึ่งทำให้ชาวโซเชี่ยลได้เกิดการวิจารณ์กรณีนี้เป็นสองฝั่ง

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter
บอย ปกรณ์ 3

บอย ปกรณ์ ประกาศตามจีบเฟย์ FFK เวลาคือเครื่องพิสูจน์

บอย ปกรณ์  ดาราหนุ่มประจำวิกน้อยสี  กับข่าวที่กำลังเป็นกระแส  ในเรื่องของความรักว่าขณะนี้กำลังตามจีบ  เฟย์ พรปวีณ์  แห่งวง FFK  ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างตามกรี๊ดทึ่งในความแมนของเจ้าตัวที่กล้าจีบใคร  ก็กล้าที่จะประกาศให้โลกได้รู้  ซึ่งทางเว็บ  en-favor-de-la-familia   ได้ตามติดสถานการณ์ของทั้งคู่ไว้ดังนี้

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter
นิวเคลียร์ หรรษา 1

นิวเคลียร์ หรรษา ยุติความสัมพันธ์แต่ความรักนั้นยังคงอยู่

นิวเคลียร์ หรรษา  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่สะเทือนวงการในรอบปีเลยก็ว่าได้นะคะ กรณีที่นางเอกสาวตัดสินใจเซ็นใบหย่า กับอดีตสามีอย่างดีเจเพชรจ้า แล้วคงสถานะไว้ในฐานะพ่อแม่ของลูกตัวน้อย  สำหรับ ข่าวคราวความเคลื่อนไหวนี้ ทาง เว็บ en-favor-de-la-familia ได้รวบรวมประเด็นร้อนเอาไว้แล้ว  ในฐานะแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาว หรือดีเจเพชรจ้าเองก็ดี

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter