louis Vuitton จองโฮยอน กับงานแอมบาส

แน่นอนว่า louis Vuitton คงเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผู้อ่าน en-favor-de-la-familia รู้จักกันดี รวมจนถึงใฝ่ฝัน อยากหมายปองได้มาครอบครองกันไม่น้อย

ลุยส์วิตตองมาย์ตีเยร์  หรือมักเรียกว่า หลุยส์วิตตอง และย่อว่า แอลวี  เป็นบริษัทเครื่องแต่งกายตามสมัยนิยมซึ่งนายหลุยส์ วิตตอง ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 1854 และเป็นเจ้าของยี่ห้อ หลุยส์ วิตตอง  อักษรย่อแอลวีดังกล่าวปรากฏบนผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของบริษัทซึ่งมีตั้งแต่กระเป๋าหรูหรา สินค้าทำจากหนังสัตว์ ไปจนถึงสินค้าพร้อมใส่ รองเท้า นาฬิกา เครื่องทองของประดับ แว่นตา และหนังสือ

ปัจจุบัน ลุยวิตตงเป็นบริษัทด้านเครื่องแต่งกายตามสมัยนิยมชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก ผลิตและขายสินค้าของตนเองทางร้านที่ตนเป็นเจ้าของ ผ่านห้างสรรพสินค้า และผ่านระบบอี-คอมเมิร์ซนอกจากนี้ ยี่ห้อหลุยส์ วิตตอง ยังได้รับการขนานนามว่ามีราคาแพงที่สุดติดต่อกันหกปี ค.ศ. 2006 ถึง 2012 ด้วย 

louis vuitton 3

และเหตุการณ์ที่เป็นข่าวให้เรานำมาวิเคราะห์ตีแตกกันนั้นเกี่ยวข้องกับ louis vuitton โดยที่เป็นข่าวที่ล่าสุดทางแบรนด์แฟชั่นhi endชื่อดัง ได้ร่วมงานกับ จองโฮยอน นักแสดงหญิงที่มียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมสูงที่สุดในเกาหลีใต้ ล่าสุดนี้ที่เธอได้ขึ้นแท่นเป็น Global House Ambassador แอมบาสเดอร์รอบโลก คนใหม่ของแบรนด์ดังอย่าง Louis Vuittonนี้

ซึ่ง โฮยอนก็ถือเป็นนางแบบแนวหน้าระดับประเทศอยู่แล้ว และเธอก็เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีก จนเตะตาแบรนด์hi endชื่อดังนี้เข้า หลังจากที่มารับบทเป็น คังแซบยอก ผู้เล่นหมายเลข 067 จากซีรีย์สุดฮิตแสนโด่งดัง อย่าง Squid Game

โดยในงานนี้ โฮยอน จะได้ร่วมงานกับแบรนด์ทั้งหมดในส่วนของแฟชั่น นาฬิกา และเครื่องประดับ  แล้วก่อนหน้านี้โฮยอนเคยร่วมงานเดินแบบแฟชั่นโชว์กับทาง Louis Vuitton ไปแล้ว  ในปี 2017 และเธอก็เป็นที่จับตามองตั้งแต่วันนั้นเอง Nicolas Ghesquiere ผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟเสื้อผ้าผู้หญิงได้บอกว่า “ผมตกหลุมรักในพรสวรรค์และบุคลิกของโฮยอนในทันที ตั้งตารอที่จะได้เริ่มต้นการเดินทางใหม่ ตั้งแต่เมื่อหลายปีก่อน”

วิเคราะห์จองโฮยอน

louis vuitton 1

หากวิเคราะห์ในมุมมองผู้เขียน Louis ก็ดูเหมือนกับว่าสนใจในตัวจองโฮยอน มานานแล้วตั้งแต่การเดินแบบแฟชั่นโชว์กับทาง Louis ในปี 2017 รวมถึงในตอนนี้ก็เป็นกระแสพอดีสำหรับเธอกับการแสดงในเรื่อง squid game ที่คนรอบโลกตอนนี้แทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักหรือไม่กล่าวถึงกันกับซีรีย์เรื่องนี้ 

แล้วแบรนด์แฟชั่นหัวสูงhigh endอย่างLouis Vuitton มีหรือที่จะพลาดโอกาสในการคว้าดวงดาวกระแสช่วงโชตินี้มาร่วมงาน   แน่นอนว่าทาง Louisก็ต่อรองด้วยข้อผูกมัดชั้นดีอย่างการให้เธอมาเป็น Global House Ambassador เป็นภาพแทนของความhi endผ่านออร่านางแบบเกาหลีใต้สุดมาแรงขณะนี้

บ้างก็มีกระแสการเอาเธอไปเทียบกับลิซ่า blackpinkแต่ผู้เขียนก็ไม่ทราบว่าเป็นมาอย่างไรกับการนำเธอไปเทียบในเหตุการณ์นี้

อย่างไรก็ตามลิซ่าลลิษา มโนบาล ก็ได้เกิดเหตุการณ์ล่าสุดกับเธอ เมื่อเธอได้ไปเหยียบที่ปารีสแต่แล้วกลับไม่ได้ร่วมงานใดๆทั้งสิ้น  เพราะเนื่องมาจากทางค่าย YG Entertainment ได้ห้ามเธอ อ้างว่าเหตุผลเรื่อง Covid-19

เดิมทีนั้นลิซ่าได้เดินทางไปเพื่อร่วมถ่ายแบบในแคมเปญ spring/summer 2022 ของ Bulgari แต่ข่าวนี้ก็ออกมาเมื่อ  ฌ็อง คริสตอฟ บาบ็อง ซีอีโอของแบรนด์หรูอย่าง Bulgari ที่ลิซ่า Blackpink เป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์ทวีตแจ้งข่าวว่า YG Entertainment ต้นสังกัดไม่อนุญาตให้ลิซ่าเข้าร่วมงานปารีสแฟชันวีคโดยอ้างเหตุผลเรื่อง Covid-19

นอกจากที่ฝรั่งเศสแล้ว ลิซ่าก็มีคิวที่เมืองมิลานของอิตาลี ด้วยเหตุผลเดียวกันนี้ลิซ่าไม่สามารถเข้าร่วมถ่ายที่นั่นได้เช่นเดียวกัน  

หากย้อนกลับไปที่จองโฮยอน  เธอเองก็มีสัมพันธ์ร่วมกับสมาชิก blackpink เช่นเดียวกัน สื่อหลายสื่อ ว่ากันว่าเธอเป็นเพื่อนกับเจนนี่ blackpink แถมยังเป็นเพื่อนสนิทกันอีกด้วย

จึงมีความเป็นไปได้อยู่แล้วในวันหนึ่งที่เธอจะได้รับโอกาสก้าวขึ้นมาสู่จุดนี้ โดยเฉพาะที่เมื่อเธอดังเป็นพลุแตกจากซีรีย์squid game กระแสนี้ตอกย้ำความชัดเจนให้ Louis ได้อย่างดี ถึงการยืนยันข้อเสนอในการให้เธอมาร่วมงานเป็น Global House Ambassador 

และสำหรับใครที่สนใจอยากดูประสบการณ์การเดินแบบเธอที่ผ่านมา ก็คลิกชมได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

louis Vuitton ลองดูกันต่อไป

louis vuitton 2 จองโฮยอน

louis นั้นเป็นแบรนด์ที่ผู้อ่าน en-favor-de-la-familia ก็คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามแล้ว หากต่อจากการที่ได้จองโฮยอน  มาร่วมเป็น Global House Ambassador จะช่วยให้แบรนด์ได้รับความนิยมเพิ่มกลุ่มเป้าหมายหรือช่วยชื่อเสียงแค่ไหน ต้องติดตามกันต่อไป

ที่มาภาพ

https://www.crfashionbook.com/

วิเคราะห์ข่าวที่อาจสนใจ จีซู วง BLACKPINK สื่อลือหนักซุ่มคบนักฟุตบอล ซนฮึงมิน

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

แต้ว ณฐพร สุดยอดนางเอกครบเครื่องวงการบันเทิงไทย

แต้ว  ณฐพร เตมีรักษ์    หรือ   ที่เรารู้จักกกันดีในชื่อเล่นน่ารักสมตัวว่า แต้ว  และเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า  ใครต่างก็รู้จักเธอกันดีในนาม  เจ้าแม่นาคี   จากละครเรื่อง   นาคี  

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter