lisa มาร่วมงานไม่ได้ ทางค่ายYG ชี้แจงมีตารางงานอื่นอยู่แล้ว

ลิซ่า มาร่วมงาน ไม่ได้ 1

lisa  –  ลลิษา  มโนบาล  หรือ  ลิซ่า  วงแบล็คพิ้งค์  ศิลปิน  K-POP  ชื่อดัง   หลังจากมีกระแสข่าวว่าเธอจะมาร่วมงานเคานต์ดาวน์วันสิ้นปีที่จังหวัดภูเก็ต   โดยความสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและรัฐบาลที่อยากกระตุ้นเศรษฐกิจให้ดีขึ้นในช่วงเปิดประเทศนี้   และได้มีการป่าวประกาศไปทั่วว่าสามารถตกลงคิวงานได้แล้ว  รอเซ็นสัญญาเท่านั้น   

แต่ทางค่ายต้นสังกัดได้ออกประกาศชี้แจงว่า   ศิลปินไม่สามารถเข้าร่วมงานดังกล่าวได้   เนื่องจากมีตารางงานอื่นอยู่แล้ว   ดับฝันพี่น้องชาวภูเก็ตในทันที   แต่ก่อนที่จะเล่าเรื่องนี้   ผมก็ต้องของสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  en-favor-de-la-familia  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมจะพาทุกคนมาวิเคราะห์เหตุผลและฟีดแบ็คหลังจากค่ายประกาศชี้แจงกันครับ

ลิซ่า มาร่วมงาน ไม่ได้ 2 lisa

วิเคราะห์เหตุผลและกระแสตอบรับหลังจากทางค่าย  YG  ประกาศชี้แจง lisa !!

หลังจากที่ค่ายต้นสังกัดอย่าง  YG  Entertainment   ได้ทราบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า  LISA   จะถูกเชิญมาร่วมงานเคานต์ดาวน์วันสิ้นปีที่จังหวัดภูเก็ต  ประเทศไทย   ก็ได้ออกประกาศมาชี้แจงทันที

  ข้อความระบุว่า  “เนื่องจากมีรายงานข่าวว่า  ลิซ่า  ลลิษา  มโนบาล  ซึ่งเป็นศิลปินในสังกัดของทางบริษัทฯ  จะเข้าร่วมงานเคานต์ดาวน์ฉลองปีใหม่  ณ  ประเทศไทย  ทาง  YG  Entertainment   ขอเรียนชี้แจงดังนี้  ทางเรารู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างสูง   ที่ได้รับการติดต่อให้ศิลปินในสังกัดเข้าร่วมงานดังกล่าว   แต่ทางบริษัทฯต้องขอแจ้งให้ทราบว่า  ลิซ่า  ไม่สามารถร่วมงานได้   ด้วยตารางงานที่ถูกกำหนดไว้แล้ว   ทางบริษัทฯจึงเรียนแจ้งเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน   ขอบคุณที่ติดตามผลงานของศิลปินเป็นอย่างดีมาโดยตลอด”  ค่าย  YG  กล่าว

การประกาศครั้งนี้   ส่งผลให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและรัฐบาลเป็นอย่างมาก   เนื่องจากก่อนหน้าไม่กี่วัน   ได้มีการออกมาบอกว่าตกลงคิวงานกับตัวศิลปินได้แล้ว   พร้อมทำสัญญาจ้าง   แม้จะเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อ   ซึ่งส่วนตัวผมเองก็ไม่เชื่อและตั้งตารอว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่   แต่แล้วก็ต้องผิดหวังที่ตั้งตารอเมื่อคำพูดของรัฐบาลไทยนั้นเป็นแค่ลมปากพูดแบบลม  ๆ  แล้ง  ๆ  ไม่ได้เป็นความจริงเลยแม้แต่น้อย

  อีกทั้งจากประกาศของ  YG  นั้น  ก็สะท้อนให้เห็นว่ารัฐบาลไม่ได้มีการติดต่อตกลงกับทางค่ายเลย   เพราะหากติดต่อจริงคงจะไม่กล้าพูดออกสื่อว่าตกลงคิวงานได้

เมื่อพูดถึงคิวงานหรือตารางการแสดงของศิลปิน   แน่นอนว่า  BLACKPINK   คือวง  K-POP  ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก   ตารางงานว่างแทบจะไม่มีหลงเหลือ   และคาดว่าคิวจ้างงานจะยาวเหยียดกว่า  2  ปี  ทั้งงานอีเว้นต์  งานโฆษณา  งานคอนเสิร์ต  และงานโชว์ตัวกับแบรนด์สินค้าสปอนเซอร์ต่าง  ๆ  ยากที่จะสามารถตกลงคิวงานได้ภายใน  3  เดือนอย่างที่  ททท.  ทำและประกาศอย่างมั่นใจ   และยิ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อประกาศว่าจะจ้างมาร่วมงานเคานต์ดาวน์   เทศกาลแห่งการเก็บเกี่ยวรายได้ของศิลปินนักร้องทั่วโลก   ซึ่งวงแบล็คพิ้งค์เองก็คงไม่มีทางที่จะว่างอย่างแน่นอน

ลิซ่า มาร่วมงาน ไม่ได้ 4 lisa

“ลิซ่า”   กับคอมเม้นท์โซเชี่ยลเรื่องประเด็นที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

ลิซ่า   เป็นศิลปิน  K-POP  คนไทยที่โด่งดังเป็นที่รู้จักระดับโลก   มีตารางงานยาวเหยียดข้ามปีจนแทบจะไม่ได้กลับบ้านเกิดที่จังหวัดบุรีรัมย์ซะด้วยซ้ำ   จึงไม่แปลกเลยที่จะไม่ว่างมาร่วมงานในครั้งนี้   โดยชาวโซเชี่ยลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่าทางค่ายตัดสินใจได้อย่างถูกต้องแล้ว   และการออกประกาศมาก็ถือว่าสุภาพและให้เกียรติรัฐบาลไทยเป็นอย่างมาก   เพราะนอกจากจะพูดเองเออเองเก่งแล้ว   ยังมีการพูดออกสื่ออย่างมั่นใจหลายสัปดาห์   ซึ่งเรียกได้ว่า   “หน้าแตกเบา  ๆ”  นะครับงานนี้  

ในบทความหน้าอยากเห็นเรานำกระแสข่าวอะไรมาฝากกันอีก   ก็อย่าลืมกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่กับพวกเราชาว  en-favor-de-la-familia  สวัสดีครับ

ชมคลิป  :  “ประยุทธ์” ซึม ลิซ่า มาเคาท์ดาวน์ไทยไม่ได้แล้ว | workpointTODAY

แหล่งที่มารูปภาพ

https://www.posttoday.com/ent/news/666704

https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000057124

บทความที่อาจสนใจ 1669 ไม่มีใครรับ สะท้อนปัญหาความล่าช้าในการทำงานขององค์กร

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

วาน้อย wanoiz 2

วาน้อย wanoiz เกมเมอร์คนดัง หลังถูกอดีตแฟนสาวโพสต์ถึง!

วาน้อย  wanoiz   เป็นเกมเมอร์ที่หลายคนรู้จักในวงการเกม  RoV  ผู้เล่นที่มีทักษะการเล่นได้หลายตำแหน่งและเล่นได้ดีมาก  ๆ  จนพาทีมชนะมาได้ในหลายแมตช์การแข่งขัน   จนกระทั่งล่าสุดได้เกิดกระแส ดราม่า   เมื่อแฟนสาวได้โพสต์ว่าเลิกรากันแล้ว   เนื่องจากโดนคุกคามและทำร้ายร่างกาย

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter
เบียร์ เดอะว๊อยซ์ 3

เบียร์ เดอะว๊อยซ์ ประกาศเลิกกับเกมเมอร์หนุ่ม แจงถูกคุกคามหนัก

เบียร์  เดอะว๊อยซ์   ศิลปินนักร้องและสตรีมเมอร์สาวชาวไทย   เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากการเข้าประกวดร้องเพลงในรายการดัง  และต่อมาได้ร่วมปลูกต้นรักกับหนุ่มเกมเมอร์ชื่อดังในวงการเกม  RoV  และล่าสุดได้ออกมาประกาศว่าเลิกรากับแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   หลังจากถูกคุกคามและข่มขู่อย่างหนัก   จนต้องขอฟ้องเพื่อสร้างความเป็นธรรมให้กับตัวเอง   ซึ่งทำให้ชาวโซเชี่ยลได้เกิดการวิจารณ์กรณีนี้เป็นสองฝั่ง

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter
บอย ปกรณ์ 3

บอย ปกรณ์ ประกาศตามจีบเฟย์ FFK เวลาคือเครื่องพิสูจน์

บอย ปกรณ์  ดาราหนุ่มประจำวิกน้อยสี  กับข่าวที่กำลังเป็นกระแส  ในเรื่องของความรักว่าขณะนี้กำลังตามจีบ  เฟย์ พรปวีณ์  แห่งวง FFK  ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างตามกรี๊ดทึ่งในความแมนของเจ้าตัวที่กล้าจีบใคร  ก็กล้าที่จะประกาศให้โลกได้รู้  ซึ่งทางเว็บ  en-favor-de-la-familia   ได้ตามติดสถานการณ์ของทั้งคู่ไว้ดังนี้

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter
นิวเคลียร์ หรรษา 1

นิวเคลียร์ หรรษา ยุติความสัมพันธ์แต่ความรักนั้นยังคงอยู่

นิวเคลียร์ หรรษา  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่สะเทือนวงการในรอบปีเลยก็ว่าได้นะคะ กรณีที่นางเอกสาวตัดสินใจเซ็นใบหย่า กับอดีตสามีอย่างดีเจเพชรจ้า แล้วคงสถานะไว้ในฐานะพ่อแม่ของลูกตัวน้อย  สำหรับ ข่าวคราวความเคลื่อนไหวนี้ ทาง เว็บ en-favor-de-la-familia ได้รวบรวมประเด็นร้อนเอาไว้แล้ว  ในฐานะแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาว หรือดีเจเพชรจ้าเองก็ดี

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter