Lisa เตรียมมาเยือนภูเก็ต ร่วมเค้าท์ดาวน์วันสิ้นปี!!

Lisa  วง  BLACKPINK   หรือที่เรารู้จักในชื่อ  “ลิซ่า”  นักร้องสาวชาวไทยที่ไปโด่งดังที่เกาหลีใต้และมีผลงานเป็นที่รู้จักระดับโลก   ได้กลายเป็นไอดอลและแรงบันดาลใจของวัยรุ่นยุคใหม่หลาย  ๆ  คนที่อยากจะเดินตามความฝันของตัวเอง   พร้อมกับมีโอกาสได้เผยแพร่วัฒนธรรมไทยผ่านมิวสิควิดีโอเพลง  LALISA  ความปังครั้งนี้ทำให้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  หรือ  ททท.   ได้กล่าวว่ากำลังหารือกันว่าจะเชิญลิซ่ามาร่วมในงานเค้าท์ดาวน์วันสิ้นปีที่จังหวัดภูเก็ต   เพื่อยกระดับงานให้ยิ่งใหญ่กระตุ้นการท่องเที่ยว   ซึ่งชาวโซเชียลต่างก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นจริง

Lisa เตรียมมาเยือนภูเก็ต ร่วมเค้าท์ดาวน์วั_1

ประเมินความเป็นไปได้ที่  “ลิซ่า”  จะมาร่วมงานสิ้นปีนี้

จากข่าวนี้   เป็นเพียงการคาดการณ์ของผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   ที่ได้ออกมาแถลงว่ากำลังหารือกันเท่านั้น   ยังไม่ได้มีการตกลงกันเกิดขึ้นกับทางค่ายต้นสังกัดของลิซ่าอย่าง  YG  Entertainment   ซึ่งว่ากันว่าค่าตัวในการออกงานแต่ละครั้งของทั้ง  4  สาววงแบล็คพิ้งค์นั้นมีราคาที่แพงมากจนไม่อาจประเมินราคาที่แน่นอนได้ แต่มีการประเมินค่าตัวของลิซ่ามาคร่าว  ๆ  ดังนี้   ออกอีเว้นต์  2  ชั่วโมง  ราคา  5  ล้านบาท+,   เล่นซีรีส์ตอนละ  10  ล้านบาท+,   เล่นหนังหรือภาพยนตร์  1  เรื่อง  ราคา  15  ล้านบาท+   และพรีเซ็นเตอร์   1  แบรนด์  ราคา  20  ล้านบาท+

Lisa เตรียมมาเยือนภูเก็ต ร่วมเค้าท์ดาวน์วั_2

เมื่อมาประเมินความเป็นไปได้ที่  ททท.  จะเชิญลิซ่ามาร่วมงานในวันสิ้นปีที่ภูเก็ตนี้   คาดว่าจะต้องเตรียมเงินอย่างน้อย  5 – 10  ล้านบาท   เพื่อจ่ายค่าตัวให้กับทางค่ายและตัวลิซ่าเอง   ซึ่งในเงินจำนวนนี้ถือว่ามากที่สุดที่ประเทศไทยจะเคยจ้างศิลปินมาแสดงต่อหนึ่งงาน   โดยส่วนตัวมองว่าความเป็นไปได้ในการใช้เงินจ้างลิซ่ามานั้นมีโอกาสค่อนข้างสูง   แต่ในด้านการตกลงกันระหว่าง  ททท.  จังหวัดภูเก็ต   และค่าย  YG   นั้น   คงจะไม่เป็นไปอย่างราบรื่นมากนัก   เพราะการที่จะตกลงนัดคิวการแสดงของศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกอาจใช้เวลาในการจองคิวมากกว่า  1  ปี   อีกทั้งการประเมินความพร้อมของสถานที่จัดงาน   การเป็นเจ้าภาพ   และการรักษาความปลอดภัยในสถานการณ์ปัจจุบันมาประกอบร่วมด้วย   ซึ่งทางค่ายคงจะยอมให้ลิซ่ามาแสดงในงานนี้ได้ยาก

Lisa   ถ้าได้มาร่วมงานจริง   จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง?

เธอมีแฟนคลับอยู่ทั่วทุกมุมโลก    และทุกคนต่างเฝ้ารอการปรากฏตัวและการออกงานต่าง  ๆ  ของลิซ่า   ซึ่งหากเธอได้มาเข้าร่วมงานนี้จริง  ๆ  แบบไม่ขายฝัน   ก็คงจะทำให้ต่างชาติหันกลับมามองที่ประเทศไทยอีกครั้ง   หลังจากที่การท่องเที่ยวซบเซามาอย่างยาวนาน   แต่ทั้งนี้เราก็ต้องลุ้นและแอบหวังให้ลิซ่าได้มาเข้าร่วมงานกันต่อไป

Lisa เตรียมมาเยือนภูเก็ต ร่วมเค้าท์ดาวน์วั_5

ชมคลิป  :  ปรากฎการณ์คอนเสิร์ตวง BLACKPINK ครั้งแรกในประเทศไทย

แหล่งที่มารูปภาพ

https://www.thairath.co.th/entertain/news/1742795

วิเคราะห์ข่าวอื่นที่อาจสนใจ #5 ปีที่แล้วคุณทำอะไรอยู่ แฮชแท็กนี้สร้างคุณค่าให้สังคมรึไม่

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

แต้ว ณฐพร สุดยอดนางเอกครบเครื่องวงการบันเทิงไทย

แต้ว  ณฐพร เตมีรักษ์    หรือ   ที่เรารู้จักกกันดีในชื่อเล่นน่ารักสมตัวว่า แต้ว  และเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า  ใครต่างก็รู้จักเธอกันดีในนาม  เจ้าแม่นาคี   จากละครเรื่อง   นาคี  

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter