FakeTaxi เพราะอะไร บุรุษถึงไปไม่ถึงจุดหมาย

FakeTaxi 

FakeTaxi  คืออะไร ? หลายคนคงนึกสงสัยที่จู่ ๆ ภายในไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา  มียอดกดไลค์ตามสื่อสังคมออนไลน์มากมายไม่ว่าจะเป็นใน  Facebook  หรือสื่ออื่น  ๆ  ให้เราได้ตั้งคำถาม เพราะคำว่า “Fake” แปลว่า “โกหก” แล้วมาเกี่ยวข้องกับ “รถแท็กซี่” ได้อย่างไร?  ใครอยากจะรู้ข้อปริศนาดังกล่าว  ทางเว็บได้รวบรวมรายละเอียดสำคัญ ๆ  มาให้เพื่อน ๆ  ได้ลองติดตามอ่านกันดังนี้ค่ะ  รับรองได้ว่า  จะร้อง  ว้าว  ออกมาเลยค่ะโดยเฉพาะสุภาพบุรุษทั้งหลาย

ที่มา รายละเอียดที่น่าสนใจ

FakeTaxi 

ที่มาของวลีดังกล่าวเริ่มต้นมาจาก  ดาราสาวชาวไทยชื่อ เบนซ์ ปุณยาพร  ได้โพสต์รูปที่เธอเอาขาไปพาดบนพวงมาลัยรถยนต์  จนทำให้เกิดกระแสแม่ย่านาง ขึ้น ส่งผลลัพธ์  ทั้งทางบวกและลบ  โดยในบางคอมเมนต์มีการเอ่ยถึงวลีดังกล่าวข้างต้นค่ะ  ดังนั้นเรามารู้จักกับวลีดังกล่าวว่าจะมา  เกี่ยวข้องกับรถแท็กซี่หรือไม่  อย่างไร?

FakeTaxi  วิเคราะห์ข่าว

FakeTaxi 

วลีดังกล่าว  แท้จริงแล้ว  เป็นชื่อของค่ายหนังผู้ใหญ่หรือ 18+ แห่งหนึ่ง  ซึ่งเป็นค่ายย่อยของ Fake Hup  ที่เป็นค่ายหลักผลิตหนังผู้ใหญ่ดังกล่าวให้บรรดาหนุ่ม ๆ  ทั้งหลายได้เปิดดู  โดยค่ายหนังดังกล่าวเป็นของทางฝั่งยุโรป  ไม่ใช่  เอวีจากแดนอาทิตย์อุทัยแต่อย่างไรค่ะ

จากการติดตามข่าว  เจ้าของค่ายหนังดังกล่าวชื่อ  jonatharn todd ปี 2013  และ ปี 2014  ได้รับรางวัลหนัง “นักธุรกิจแห่งปี”  วงการหนังผู้ใหญ่ ผู้ก่อตั้ง  เว็บไซต์ 18+ ชื่อดังอย่าง You Porn ค่ะ  ทำให้เราเห็นว่า  สำหรับฝรั่ง เรื่อง sex ไม่ใช่เรื่องน่าอาย  และไม่จำเป็นต้องปิดบัง  เหมือนอย่างบ้านเรา ตรงกันข้าม  กลับทำให้ถูกกฏหมายจนนาย Todd  สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองได้โดยที่ไม่มีใครมาด่าว่าแต่อย่างไร ?  ดังนั้น  บ้านเมืองของเขาถึงมีสถิติอาชญากรรมทางเพศ  น้อยกว่าบ้านเรา

ซึ่งตรงนี้ ไม่ได้หมายความว่า ส่งเสริมให้สังคมเรา  เปิดเผยในเรื่อง Sex  ทว่าเป็นอีกหนึ่งมุมมองในแง่ที่ว่า  วัฒนธรรมต่างประเทศ  ให้สิทธิ์ในเรื่องของการแสดงออกอย่างเท่าเทียมไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องภายในมุ้ง  ความแตกต่างทางวัฒนธรรม  มากำหนด พฤติกรรมของคนในแต่ละสังคม  ให้มีการแสดงออกที่ต่างกันค่ะ

FakeTaxi  ในส่วนของเนื้อหาของที่มาวลีดังกล่าว  มาในลักษณะคอนเซ็ปท์ที่ว่า  ผู้โดยสารชายทุกคนแม้มีจุดมุ่งหมายในการเดินทางไปที่ไหนสักแห่ง  ทว่า  พอนั่งรถแท็กซี่ที่มีคนขับเป็นสาวสวยหุ่นเซ็กซี่อีกทั้งยังได้นั่งฟรี  สิ่งที่เกิดขึ้นในเวลาต่อมานั่นก็คือ  กิจกรรม 18+  ดังกล่าวที่จะเกิดขึ้นทั้งภายในรถหรือการแวะข้างทาง ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ  คนไหนมีวุฒิภาวะพอสามารถรับชมจากการสมัครเป็นสมาชิกที่เว็บดังกล่าว พิมพ์โดยไม่เว้นวรรคได้เลยนะคะ   ถ้าสมัครสมาชิกรายปี เสียค่าบริการเพียง  307 บาท เท่านั้นค่ะ

เครดิตภาพ

https://www.catdumb.com/content-18-up/60827

บทความที่อาจสนใจ Jameshauwnnel ความแตกต่างและโดดเด่น ที่โลกไม่ลืม

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

แต้ว ณฐพร สุดยอดนางเอกครบเครื่องวงการบันเทิงไทย

แต้ว  ณฐพร เตมีรักษ์    หรือ   ที่เรารู้จักกกันดีในชื่อเล่นน่ารักสมตัวว่า แต้ว  และเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า  ใครต่างก็รู้จักเธอกันดีในนาม  เจ้าแม่นาคี   จากละครเรื่อง   นาคี  

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter