Amey pascal กับลิขิตคู่รัก Tom holland & Zendaya กับ Emma Stone & Andrew Garfield

Amey pascal กับลิขิตคู่รัก  Tom holland & Zendaya  กับ  Emma Stone & Andrew Garfield 1

Amey pascal  เธอคือใคร ? หลายคนอาจจะรู้สึกสงสัยที่จู่  ๆ ชื่อนี้เข้ามามีบทบาทสำคัญในวงการฮอลลีวูด แล้ว เป็นเพราะอะไร  ถึงมีความเชื่อมโยงกับดารานักแสดงระดับตัวท็อปใน วงการ ไม่ว่าจะเป็นพระเอกเรื่อง Spiderman อย่าง Tobey กับ Kristen รวมถึงนักแสดงท่านอื่น อย่าง Emma กับ Andrew และคู่ของ Tom กับ Zendenya เรามาหาคำตอบไปพร้อมกันดีกว่าค่ะ ถึงจุดเชื่อมโยงระหว่างกัน

เรื่องราว ความเป็นมา คู่รัก Tom Holland & Zendaya กับ Emma Stone & Andrew Garfield

แท้จริงแล้ว  เธอมีบทบาทสำคัญต่อวงการฮอลลีวูดเป็นที่ตั้ง นั่นก็คือ  เป็นถึงโปรดิวเซอร์ตัวแม่  อำนวยการสร้างหนังระดับตำนานเรื่อง  Spiderman ภาค Homecoming จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์รักของพระนางทั้งคู่

เหตุการณ์นี้ เริ่มมาจาก ทาง เว็บไซต์นิวยอร์คไทม์  สัมภาษณ์ต่อกรณี ความสัมพันธ์พิเศษของบรรดานักแสดงดังกล่าวข้างต้นที่ทางไรเตอร์ได้เอ่ยนามไปแล้ว โดย เธอที่เป็นโปรดิวเซอร์ผลิตภาพยนตร์ดี ๆ อย่าง Spider Man ได้เคยให้สัมภาษณ์ต่อประเด็นดังกล่าวว่า

ทั้ง Tobey กับ Kristen รวมถึงนักแสดงอื่น ๆ อย่าง Emma กับ Andrew รวมถึง คู่ของ Tom กับ Zendenya  ต่างตกหลุมรักในกันและกัน  ภายหลังมีโอกาสโคจรมารับงานแสดงด้วยกัน โดย  ผู้อำนวนการสร้างภาพยนต์คนนี้  ได้กล่าวทิ้งท้ายเอาไว้อย่างติดตลกว่า

เธอเคยพูดกับนักแสดงดังกล่าวข้างต้นไปว่า   การมีความคิดที่จะเดตและลงเอยด้วยการมีความรักต่อกัน  บางครั้งอาจทำให้ความรักที่ได้มานั้นซับซ้อนจนแยกไม่ออกว่า  แท้ที่จริงแล้ว  คือความรู้สึกที่แท้จริง หรือเป็นไปในเรื่องของผลประโยชน์โดยการอาศัยความดังของแต่ละคนมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้อีกคน มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นไปอีก

ครั้งหนึ่ง  เธอที่เป็นโปรดิวเซอร์ยังเคยจับ  Tom กับ  Zendaya ให้ลองนั่งแยกกันบ้าง  ไม่เว้นแม้กระทั่งคู่ของ Andrew และ Amma  ทว่ากลับไม่ประสบความสำเร็จ ไม่มีใคร  เชื่อถือคำพูดของเธอเลย

Amey pascal วิเคราะห์ความบังเอิญหรือตั้งใจให้รัก

ความรักที่เกิดขึ้นระหว่างทำงานด้วยกัน  มีให้เห็นมาแล้วหลายคู่ ยกตัวอย่าง  กรณีนักแสดงชาวไทยหลายคู่  เกิดจากการปิ๊งรักในระหว่างกำลังถ่ายทำละครด้วยกัน  ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดนั่นก็คือ  คู่รักสายบุญอย่าง ณเดช ญาญ่า  เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน จากความเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันมาเป็นคู่รัก  จากการแสดงซีรีย์ด้วยกัน  ในชื่อเรื่อง  4 หัวใจแห่งขุนเขา 

ไม่เพียงแค่คู่ของ 2  พระนางแห่ง 4 หัวใจแห่งขุนเขา  แม้แต่ พระเอกหนุ่มอย่างหมาก ปริญ ก็พัฒนาความสัมพันธ์จากความเป็นพี่น้อง  ก่อนที่จะมาเป็นคนรักกับนางเอกสาวสุดสวยอย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ  ความหวานนั้น  ไม่ได้ด้อยไปกว่าคู่รักสายบุญอย่าง ณเดชและญาญ่า แม้แต่น้อย

มาถึงฝั่ง  ฮอลลีวู๊ดกันบ้าง  ต่อประเด็นความรักของ Tobey กับ Kristen  รวมถึงนักแสดงท่านอื่น อย่าง Emma กับ Andrew และคู่ของ Tom กับ Zendenya ก็ไม่ได้แตกต่างกัน  ในเมื่อความรักเกิดขึ้น  ก็คงเป็นเรื่องยากที่จะหักห้ามความรู้สึกดังกล่าวไว้  ไม่ให้แยแสต่อความรัก  เป็นเรื่องที่ทำไม่ได้ จนต้องยอมเปิดตัวเปิดใจ ให้โลกได้รับรู้ร่วมกันและรอเพียงวันที่ได้อยู่ร่วมเรียงเคียงหมอนต่อกันเท่านั้น 

Tom Holland & Zendaya กับ Emma Stone & Andrew Garfield เป็นอะไรที่น่าสนใจและแฟนคลับรอลุ้นคู่รักกันยาวๆ

Amey pascal  โปรดิวเซอร์มือทอง  ไม่เพียงแค่ผลิตหนังดีมีคุณภาพให้ปรากฎต่อสายตาชาวโลก  ในเรื่องของความรัก แม้ไม่ได้ตั้งใจทำหน้าที่กามเทพแผลงศรรัก ทว่า  เมื่อไหร่ก็ตามที่ความรักนั้น เกิดขึ้น  ไม่ว่าจะโดยตั้งใจหรือไม่ ?  รักนั้น เมื่อเกิดขึ้น ดีเสมอ

เครดิตภาพ

https://mobile.twitter.com/spideyupdated/status/1471967140785926145

บทความที่อาจสนใจ โหนกระแส สรพงษ์ จริงหรือเท็จ ปลอมหรือแท้ ใครเป็นผู้ตัดสิน

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

แต้ว ณฐพร สุดยอดนางเอกครบเครื่องวงการบันเทิงไทย

แต้ว  ณฐพร เตมีรักษ์    หรือ   ที่เรารู้จักกกันดีในชื่อเล่นน่ารักสมตัวว่า แต้ว  และเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า  ใครต่างก็รู้จักเธอกันดีในนาม  เจ้าแม่นาคี   จากละครเรื่อง   นาคี  

Share this...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email
Tweet about this on Twitter
Twitter